14064

Hợp tác xã Thái Dương ~ THE QUINTESSENCE OF NATURE

Thai Duong Co.op
Địa chỉ : K2/ 87, NGUYỄN ÁI QUOC, BỬU HOÀ, BIÊN HOÀ, ĐỒNG NAI
Điện thoại : 06.13859396/ 402 / 333
Fax : 061.3859371
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Online_suppport
Call me!
Kết nối mạng xã hội
Đối tác
Công ty TNHH MTV Huyền Phát Công Ty TNHH Một Thành Viên Hải Minh Quân CÔNG TY DU LỊCH, DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI B.E.S.T VIỆT NAM Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng Sài Gòn Nội Thất
CÔNG TY TNHH MTV DỊCH THUẬT THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG PHƯƠNG THẢO Công ty TNHH TM Nội Thất Nhà Sáng Công ty TNHH cơ khí & Nội Thất Đức Hà Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Bảo An Phú
Công Ty TNHH Bao Bì INNO Công ty TNHH Công nghiệp Việt Nhật
Hướng dẫn cập nhập, xác thực và quản trị hồ sơ doanh nghiệp trên VIETNAMNAY.COM

Hợp tác xã Thái Dương

Thai Duong Co.op
Tên viết tắt : HTX Thái Dương
Slogan : THE QUINTESSENCE OF NATURE
Lĩnh vực kinh doanh :
Địa chỉ : K2/ 87, NGUYỄN ÁI QUOC, BỬU HOÀ, BIÊN HOÀ, ĐỒNG NAI
Điện thoại : 06.13859396/ 402 / 333
Fax : 061.3859371
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Ngày cấp : 28/10/1998
Ngày thành lập : 08/03/1986
Tên giám đốc : Bùi Thị Kim Uyên
Hoạt động xuất nhập khẩu : Xuất khẩu

Customer objects

Các Hệ thông siêu thị nội thất.

Các cửa hàng quà tặng

Các hệ thống siêu thị, nhà sách gia đình.

Các công ty thiết kế xây dựng

Sản phẩm dịch vụ chính

Sản phẩm Gốm mỹ nghệ:

- Chậu trồng cây bằng gốm

- Bình hoa trang trí

- Các sản phẩm trang trí bằng gốm khác...

Intro Hợp tác xã Thái Dương

-         HTX Thai dương được thành lập ngày 08/03/1986 tại thành phố Biên Hoà , Đồng Nai nơi giàu truyền thống về nghề Gốm mỹ nghệ.

-         Hiện nay chúng tôi có hơn 300 công nhân lành nghề với bàn tay khéo léo và óc sáng tạo cho ra đời những sản phẩm gốm mỹ nghệ ngày càng độc đáo hơn về màu sắc và kiểu dáng, đáp ứng ngày càng nhiều nhu cầu khách hàng trong và ngoài nước.

-         Với tổng diện tích mặt bằng sản xuất: 20.000 m2, với hệ thống nhà xưởng và dây chuyền sản xuất tiên tiến so với ngành gốm Việt Nam hiện nay, cho phép chúng tôi có khả năng sản xuất 30 x 40' containers hàng hoá mỗi tháng.

-         Và với hơn 5000 mẫu mã thiết kế, đảm bảo sẽ vừa lòng mọi thị hiếu của khách hàng.

-         Từ năm 2002, chúng tôi đã hợp tác với một số đối tác để sản xuất và phát triển các hàng thủ công mỹ nghệ khác như hàng mây tre đan, hàng tole và đặc biệt vào đầu quý 02 năm 2007, chúng tôi mở thêm mặt hàng mỹ nghệ bằng chất liệu resin.

-         Là một doanh nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và xuất khẩu hàng gốm mỹ nghệ của Việt Nam và đã từng là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tham dự các triển lãm quốc tế như Frankfurt, HongKong, Chicago ... chúng tôi rất hiểu chất lượng sản phẩm có vai trò quan trọng như thế nào, từ đó liên tục cải tiến và nâng cao chất lượng. Có thể nói đó là điểm nổi bật của chúng tôi.

-         Việc đầu tư công nghệ sản xuất và nâng cao các tiêu chuẩn về lao động luôn được cải tiến và thực hiện hàng năm. Vì thế chúng tôi đã thỏa mãn được các yêu cầu khắc khe của nhiều thị trường như Đức, Nhật,Hàn quốc, Anh, Phần Lan, Tây Ban Nha, đặc biệt là thị trường Bắc Mỹ.

-         Trong năm 2013, chúng tôi đã bắt đầu tiến hành thâm nhập vào thị trường trong nước thông qua các hệ thông siêu thị bán lẻ nội thất. Sản phẩm chúng tôi đã chính thức được bán tại thị trường Việt nam vào cuối tháng 12 năm 2013.

  • Chúng tôi rất mong muốn được phục vụ và hận hạnh chào đón các bạn đếm thăm công ty chúng tôi, cũng như tham quan gian hàng chúng tôi tại các triển lãm quốc tế .